Chương trình du lich: VNE03TW

Tận hưởng yên vui tại Đài Loan

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Hàng không: Vietjet Air

Thời gian dự kiến: Thứ 6 hàng tuần

 

Ngày 01: Việt Nam – Sân bay Đào Viên – Đài Bắc (Bao gồm: bữa tối)

HDV và xe công ty Du lịch Vietnam Explore đón đoàn, làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng bay đến Sân bay Đào Viên -Đài Loan.Sau khi hạ cánh hướng dẫn viên đón đoàn sẽ di chuyển đến Đài Bắc. Tham quan Phố cổ Bình Khê Thập Phần và du khách có thể thử thả đèn lồng cầu nguyện tại đây cùng người bản xứ (4 người 1 hoa đăng, chi phí tự túc). Đoàn khởi hành về Đài Bắc, nghỉ đêm tại Đài Bắc.

Ngày 02: Đài Bắc – Đài Trung (Bao gồm: bữa sáng; trưa; tối)

Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, đoàn sẽ đến tham quan Dã Liễu – nổi tiếng với vô số tảng đá nối với nhau như đầu của nữ hoàng – chụp hình lưu niệm cùng với đá hai cô tiên, đá người tình, Bến Cảng Ngư Nhân, Sông Đạm Thủy, tại đây ngoài lối kiến trúc cổ xưa, cảnh trí đẹp đẽ thì khu phố cổ Đạm Thủy còn nổi tiếng với nhiều món ăn ngon mang hương vị truyền thống của Đài Loan. Sẽ rất thiếu sót nếu Qúy khách đến Đài Loan mà không ghé Đạm Thủy, mà đã đến Đạm Thủy thì phải khám phá những món ăn đặc trưng khu phố này. Sau đó đoàn di chuyển đến Đài Trung.

Ngày 03: Đài Trung – Cao Hùng (Bao gồm: bữa sáng; trưa; tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn dichuyển ghé thăm Khu phong cảnh Đầm Nhật Nguyệt, Là đầm thiên nhiên lớn nhất của Đài Loan, thuộc quận Nam Đầu, miền trung Đài Loan, đoàn sẽ du ngoạn thuyền trên đầm, và đắm chìm trong cảnh sắc đầm Nhật Nguyệt. Tiếp đó đoàn ghé thăm vườn chè Ô Long nổi tiếng. Thăm Miếu Văn Võ nằm bên bờ Đầm Nhật Nguyệt đẹp như tranh vẽ. Những chú sư tử đá màu đỏ được xây dựng với hàm ý bảo vệ ngôi đền tuyệt đẹp mang đậm màu sắc tâm linh được xây dựng năm 1938. Tiếp đó đoàn ghé thăm nơi trưng bày nấm Linh Chi. Q Đoàn sẽ di chuyển đến Cao Hùng, Qúy khách nghỉ ngơi tại một trong những khách sạn cổ kính quanh đầm. Hoặc Qúy khách tự phí du ngoạn dòng sông Tình Yêu, khám phá thành phố Cao Hùng về đêm.

Ngày 04: Cao Hùng – Đài Bắc (Bao gồm: bữa sáng; trưa; tối)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham quan Xuân Thu Các là thắng cảnh trên hồ tuyệt đẹp, nơi bạn có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm cảnh Cao Hùng và hít thở không khí trong lành mát mẻ với mùi  thơm  của  hoa  sen  nở  trong   hồ   vào   mùa   sen   nở.Qúy   khách   tham   quan Tháp   Long   Hổ… Tiếp tục khởi hành tham quan Phật Quang Sơn, tại nơi đây quý khách có thể chiêm ngưỡng bức Phật tượng cao nhất thế giới – Đại Phật Quang, là Thánh Địa cần đến để tham quan của khách du lịch,

Trên đường về Đài Bắc, Qúy khách ghé chụp hình tại Cây cầu Thiên Trường Địa Cửu dưới chân núi A  Lý Sơn. Sau khi ăn tối Qúy khách tự do khám phá Đài Bắc về đêm

Ngày 05: Đài Bắc – Việt Nam

Sau khi ăn sáng, quan Miếu Hành Thiên Cung, một ngôi miếu có hơn 200 năm lịch sử, và được công nhận di sản quốc gia Đài Loan. Sau đó đoàn khởi hành đến Tháp 101 (chi phí lên tự túc) tham quan, tự do mua sắm.

Sau khi dùng bữa trưa xe và hướng đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay  về lại Đà Nẵng Kết thúc chương trình và chia tay đoàn.

BẢNG GIÁ TOUR : 9.990.000 VNĐ/KHÁCH

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 1. Bao gồm 8 bữa ăn chính (Xuất ăn 7USD/khách/bữa)
 2. Miễn phí lệ phí Visa tham quan Đài Loan
 3. Bao gồm tour trọn gói theo chương trình
 4. Những chi phí khác trong suốt hành trình: Xe và hướng dẫn viên đưa đón toàn hành trình, vé vào cửa tham quan, (không bao gồm vé tham quan đỉnh tháp 101).

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 1. Không bao gồm tiền típ phục vụ cho HDV địa phương và mua sắm, ăn uống ngoài chương trình.
 2. Bảng báo giá không bao gồm phí tip: 3 USD/ Khách /ngày. Dẫn đoàn đến Đài Loan thanh toán.
 3. Chi phí vào tháp 101 tại Đài Loan
 4. Du khách không đủ 16 khách(Số khách chính),không được miễn (FOC)
 5. Nếu thêm phòng đơn khách sạn 3 sao thì cộng thêm 125 USD/Khách /hành trình

LỆ PHÍ XIN VISA

 1. Miễn phí lệ phí Visa tham quan Đài Loan. Thời gian duyệt visa từ 10 – 15 ngày làm việc.
 2. Trong trường hợp visa khách bị từ chối, sẽ chuyển hồ sơ khách sang làm dạng visa dán bình thường. Phí làm visa thường là 80USD/1 khách và thời gian làm là 7 ngày làm việc.
 3. Trường hợp thời gian khởi hành không đủ 7 ngày thì sẽ làm visa KHẨN, phí KHẨN sẽ thêm 25USD nữa (tổng cộng 105USD) và làm trong 4 ngày làm việc.

HỒ SƠ CẦN THIẾT XIN VISA

 • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng (có chữ ký của người mang hộ chiếu). Nếu có hộ chiếu cũ, vui lòng nộp cho công ty.
 • 3 tấm hình 4×6 (font nền trắng, mới chụp không quá 3 tháng).
 • Hộ khẩu + CMND
 • Điền đầy đủ thông tin vào form thông tin visa và ký tên (Vietnam Explore Travel sẽ cung cấp).
 • Xác nhận việc làm đối với khách còn trong độ tuổi lao động.
 • Sổ tiết kiệm 100.000.000VNĐ hoặc tài sản (nhà cửa; đất đai hoặc ô tô)
 • Tùy vào hồ sơ, có thể quý khách sẽ được yêu cầu ký quỹ từ 50.000.000VNĐ đến 100.000.000VNĐ/khách.
 • Cần thông tin chi tiết rõ hơn, vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách về visa Vietnam Explore Travel: 0941 533 737.
 • Khách có visa các nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Châu Âu, Úc… thì chỉ cần mặt hộ chiếu và visa nước tiên tiến đó hết hạn trong vòng 10 năm

Vui lòng liên hệ:          Mr.Nguyễn Tiến Vũ | Giám Đốc Điều Hành | HP: +84 941 533 737

                                     E-mail: mdvietnamexplore@gmail.com | md@vietnamexplore.vn

                                     Skype: tienvufriend2001

Khởi hành có sẵn

Thời gian: 5 ngày 4 đêm Phương tiện: bay thẳng Vietjet từ Đà Nẵng
Thật không may, không có nơi có sẵn trên tour du lịch này vào lúc này

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.

Giá

9.999.000VND

Điều kiện tour

Chương trình du lich: VNE03TW

Tận hưởng yên vui tại Đài Loan

Thời gian: 5 ngày 4 đêm Hàng không: Thời gian dự kiến:   Ngày 01: Việt Nam – Sân bay Đào Viên - Đài Bắc (Bao gồm: bữa tối) HDV và xe công ty Du lịch Vietnam Explore đón đoàn, làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng bay đến Sân bay Đào Viên -Đài Loan.Sau khi hạ cánh hướng dẫn viên đón đoàn sẽ di chuyển đến Đài Bắc. Tham quan Phố cổ Bình Khê Thập Phần và du khách có thể thử thả đèn lồng cầu nguyện tại đây cùng người bản xứ (4 người 1 hoa đăng, chi phí tự túc). Đoàn khởi hành về Đài Bắc, nghỉ đêm tại Đài Bắc.

Thời gian

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Lịch khởi hành

Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần

Phương tiện

Phương tiện: Máy bay